Boy or Girl

Hello mommies, ask ko lang sana is it a girl po ba or boy? 😀 ayaw pa kasi sabihin ni Dra kasi ayaw nya daw magkamali so she told me to go back after few weeks. Hehe kaso excited na ang mommy and daddy.

Boy or Girl
38 Các câu trả lời

19 weeks dn ako nagpa ultrasound ng gender . pero d rin sure c dra. pero cnabe nia girl. tas inulit ku ung ultrasound ng saktong 6 months.. ayun sure na xia and kitang kita na tlga..

girl po yta kc kita ko ung parang burger😁may napanuod po ako sa youtube.pag mukhang ulo ng turtle eh boy.pag parang burger eh girl

Ilang buwan na siya ma? Usually kapag 4 months palang medyo di pa sure yung gender e kadalasan namamali ng basa 😅

good morning mga Mommy,tanong ko lng po kung ano pwede ipainom sa baby ko na 1 Year old,na may ubo't sipon?

Pero Kay pedia padin po ang confirmation 🙂

ilang weeks ka nyan sis? baka maaga pa kasi kaya nya nasabi yum. pero sa hitsure most likely female

looks like a girl. 2 ang baby ko parehong girl. ganyan ang ultrasound nila.

i think its a girl mommy, ganyan din yun akin hehe. girl tlga siya

ilan weeks na po... baka po kase di makita masyado kaya 50/50 pa po...

parang girl po, same as mine nung ultrasound last year hehe