b or g?

Natatawa lang po ako. Kase first time kopong mag buntis eh daming naka pag sabing nag blobloom daw ako so iniisip nila na girl baby ko. But i dont think so, napapanaginipan ko kasi na lalake yung baby. And nung tuesday lang namin nalaman ang gender ng baby ko. It was a boy. Nababase po ba sa itsura ng nagbubuntis kung ano ang magiging kasarian ng baby? ?

1 Trả lời

Mrami kasing sabi sabi hahaha pero sa akin haloa ngbebase sila sa hugis ng tyan kung bilugan o ptulis kasi pg lalaki daw ptulis tas babae pbilog