Posterior and Anterior Placenta

Silent reader lang ako sa app na to.. Pero madalas akong mag basa lalo na kung scientifically based post.. Hindi naman din kasi ako nag ba base sa kasabihan lalo na when it comes to gender😂 lalo na pag sinabing base sa itsura daw nang nag bubuntis.. Kapag blooming ka at maganda meaning babae? 😂 😂 😂 At kapag lumaki daw ang ilong mo at nangitim kili-kili or batok mo ay lalake😂😂😂 para sakin walang katotohanan lahat yan.. Kahit may mga naka experience pa. When i was pregnant to my eldest hindi naman din ako pumanget or wala namang nangitim but yung ilong ko medyo lumaki talaga😂 tapos ramdam ko hindi healthy yung skin ko, parang dry pero di naman malala.. Some people say "lalake anak mo kasi ang haggard mo tignan" ako naman tatawa lang ako😆 pero nagpa ultrasound ako hindi din makita 🤦‍♀️ 4x as in wala siyang pinakitang gender niya.. But most of the sono says mataas ang chance na babae siya.. And voila! It's a girl nga nung manganak ako.. Kaya na sabi kong di talaga totoo yung blooming keme nila pag girl💯😂 As of now, ill be having my second baby.. May na basa ako dito na kapag daw POSTERIOR PLACENTA isa reliable for baby boy and ANTERIOR PLACENTA is for baby girl.. So i researched, nag basa ako sa Google and kinumpara ko yung ultrasound ko ng 15 weeks up to the photo posted and it came out same na posterior placenta 🥰 and google says na posterior is boy nga. May mga kasabihan din naman na nakaka tuwa, like naka base daw sa nipple ng susundan niya.. Pag bilog daw meaning boy ang susunod.. And pag may biyak daw is girl😁 i find it funny kasi haka haka lang yon. Ultrasound parin naman ang makaka pag sabi talaga. But still hindi din naman lahat ng ultrasound ay tama, i have a friend na first ultrasound niya sabi girl.. Pinagawa niya yon 4 months pa lang daw.. So nung namili ng gamit puro pink🤣 nung last ultrasound niya na nakita na lalake pala😂 then the sono ask "ilang months po ba kayo nagpa gender?" my friend replied "4 months po" the sono said hindi pa sapat yung period of time para makita kung ano nga ba ang gender ni baby non unless naka bukaka daw. My friend felt bit of disappointment kasi they want a girl but still happy coz she's having a baby.. May edad na din kasi siya para sa first baby niya.. Ginawa na lang naming joke or katatawanan experience niya about don.. 😂 😂 😂 When i was at my mom's womb sabi lalake daw ako 😅 so nag expect din sila but ang lumabas is ako😂 babae! Noon medyo ok pa na magka mali kasi mababa pa ang technology natin pero ngayon iba na.. Anjan ang 2D like my ultrasound and 3D na makikita mo na talaga pati atay ni baby.. So kung gusto mo talagang malaman ang gender ni baby better consult doctor kesa maniwala tayo sa haka haka💯 And thats my opinyon.. Ikaw anong naka lagay sa ultrasound mo? Is it Anterior or Posterior? Share your thoughts😊

Posterior and Anterior Placenta
48 Các câu trả lời

posterior din sakin, pero baby girl ☺️, i think the difference lang ng posterior at anterior is, pag anterior ang makakapa mo sa tyan mo e placenta, hindi si baby, so di mo din mafifeel masyado ang movements nya, unlike pag posterior since nasa likod ang placenta, ramdam na ramdam mo movements ni baby lalonyung pagsipa at paguunat nya. ayon po sabi ng ob ko hehe

35weeks pregnant. Posterior placenta, cephalic presentation na po pero baby girl daw. Wala sa mood yung nag uultrasound kanina. Badtrip sya pagdating nya.😅 first baby ko anterior placenta pero baby girl din. 😍 . As per Chinese calendar baby boy daw ngayon kasi tama naman Chinese calendar non sa first baby ko. . Wait na lang namin sya lumabas para sure 😂

Naku ganyan aq dto sa ounag bubuntis ko sabi nila gurl.. Pati ung heart rate mataas tas malapad anf tyan pati ung cravings.. Natry ko din mag baking soda gender test kc curios ako at excited malaman kung gurl talaga.. D cia nag fizz ung wiwi at baking soda.. Pero ang lumabas sa ultra sounds is putotoy 😂

Hello po, posterior grade II high lying po nakalagay sa akin nong ultrasound ko last week nag emergency ultrasound kasi ako dahil nag spotting pero diko na po pinatingnan sa sono ang gender kasi gusto to Yong OB ko mismo makakita dahil sono din kasi sya. Ano Kaya gender ni baby 😍

4y trước

Yong OB ko kasi is Sonologist + OBgyne. Yes they're doctor. Mas ma explain nila sa atin pag Ganon. Whereas, pag Sono alone di masyado Lalo pat di mo doctor. Di na rin ako pumupunta para magpa sched kasi siya na mismo nagpapalista sa akin. During nag emergency ultrasound ako, kinaUsap din ni OB ko ang sono na nag ultrasound sa akin para matingnan maigi.

Nung una nag bobloom ako tsaka pumuputi talaga ako momsh and baby girl nga yung baby ko pero nitong week habang tumatagal yung months umiitim naman yung leeg ko haha kaya hindi ko na talaga alam kung bakit ganon sabi bawal naman daw kiskisin kasi iitim daw lalo dahil buntis ako 🥺

4y trước

Yes momshie wag mo kiskisin pabayaan mo lang.. Kusa yan mawawala dala lang ng hormones yan🤗

..in my 12weeks ultz.. anterior placenta ko.. ewan ko lng ngayun kung anrerior pa rin..kac di pa ako ulit nakakapa.ultz..gusto ko kac mag.gender reveal kapag 7mons.na tummy ko, nasa 5mons.palang kc ako..😅 hoping na baby girl..😊 kc my baby boy na ako..

4y trước

kea nga po gusto ko sana pagpasok na ng 3rd.tri ako mapa.ultrasound para sure na.. hoping po..magdilang anghel ka po sana..😊🙏 sabi kc nila dito sa bahay boy daw ee.. pero ok.lng naman din kahit boy ang mahalaga naman normal at healthy c baby.. plus points nlng talaga kung girl sya..😊 pero sana talaga..girl na kc hihirit n nman nyan c partner kapag wala pa rin kaming girl..😅

Hi mommy. we have the same diagnostic clinic na pinagpapacheckupan pero kakalipat ko lang very recently sa ibang ob. Magkaiba lang tayo ng ob sa hi-precision nakilala ko agad na dun yung clinic mo kasi sa type of paper and picture heheh 😄😄

4y trước

Las pinas po na hi-precision. Lumipat ako sa las pinas mejo malpit lang din sa hi. Pero mgkakilala pla yung ob ko ngyon saka yung dati kaya baka sooner or later bumalik din ako sa original ob ko. 😉

Anterior at 12 weeks scan. Sa nub theory girl ang kita namin same with skull theory. Pati Chinese birth calendar pinatulan ko na it's a girl daw 😂 waiting na lang ng susunod na scan to confirm

4y trước

Ohh siguro mataas din ang percentage na pag anterior girl ang lalabas.

Iba iba din talaga eh no? Pero iisa lang naman ang hiling nating mga nanay maging boy or girl man si baby we're hoping for normal and healthy baby❤️ thanks for sharing mommas🤗

ako po anterior placenta, baby boy. I think naka depende talaga sa body ng soon to be moms ang position ng placenta. and si baby ko ang posisyon nya is Cephalic Anterior. 33 weeks here 🙂

4y trước

salamat 😊 sana pag 37 weeks ko mag settle na sya sa ganon..