Breastfeeding if CS

nasa 35 weeks po ang baby ko sa tummy ngayon. sabi ng ob ko nka transverse lie kasi ang presentation nya. and na research ko if ever hindi talaga umikot c baby, baka ma CS po ako. gusto ko kasi mag breastfeed, kaso sa nababasa ko, after 3-4 days or delayed lumalabas ang breastmilk if na CS. ask ko po, ano ginawa nyo sa baby para di gutumin? plan "A" ko kasi, maghingi nalang ako ng breastmilk ngayon para hindi ako ma praning na wala ako mabigay na bmilk galing sakin. pero if ever na wala tlga ako ma hingian po, magbigay ba tlga ako ng formula milk agad? takot po kasi ako maggutom. ilang onz po ba ibigay ko? sa 1st baby ko, normal delivery po kasi, hindi ako nagkaproblema sa milk ko.

8 Các câu trả lời

Ako normal delivery lng in 3days pagkapanganak ko wla pla akong gatas cnabi ko sa mother ko wlng lumalabas sakin hnd rin kme nagprepare ng formula kc gusto ng mother ko breastmilk tlga then what happened nilagnat c baby ko at we found out dehydrated na pla sya kc wla pala sya nakukuhang liquid sakin in 3days ngutom na baby ko.sobrang awa ako sa knya.kya ako sau mom kng wla kpa gatas magprepare ka ng formula incase kng gutomin sya and din kng ok na ipalatch nui parin sau pra lumabas milk mo.

Hi momsh, hindi naman po totoo na kapag CS hindi agad lumalabas yung milk. Usually kapag 1st time mommy ganun. pero kung hindi ka nag ka problem with your 1st possible hindi kna mag ka problem ngayon. with my baby. normal delivery ako 1st time. 3 days bago lumabas gatas ko. bumili kami sa milk bank sa st. lukes. kasi nahihiya ako manghingi lang. pang premie at sick babies kasi usually yun.

Emergency CS ako, nagkaroon agad ako ng gatas agad paglabas ni baby. Pero nung 3rd trimester ko, siguro mga 2weeks bago ako manganak, pinainom ako ni doc ng NATALAC, once a day. Sabi ng friend ko, okay sa kanya yung MEGAMALUNGGAY, yung sa cousin ko naman na medrep LACTAFLOW siya. Skin to skin contact agad naman ggawin ni doc paglabas ni baby.

Sis also undergone CS last May 17, wag ka mag alala meron fin agad yan milk. Magtiwala klng then support with sabaw, drink more liquids, malunggay supplements basta anything with malunggay 😁 Sken problem q nmn mejo un nipple q di mksuck si baby kya piga, pump then dropper muna kmi.

me too po, may milk po agad ako..problem ko pa nun kasi nasa NICU pa Baby ko kaya ginawa ko nagbreastfeed nlng ako sa mga kasama ko sa ward na wala pang milk..Meron yan mommy 😊

Meron yan mommy, tiwala lang sa body mo. Nood ka sa youtube ng ibat ibat position of breastfeeding .. Para if ever mahirapan ka my idea ka kung pano sya ipapalatch sayo

Emergency CS ako mamsh. 2 days after delivery nagkagatas na ako pinalutch ko lang si baby ko. Basta unli latch lang po mamsh lalabas din milk mo.

ako po cs pero may milk agad ako, pinadede ko lang ng pinadede kay baby hanggang sa may lumabas.