Caesarian

May hospital pa kaya na ttanggap sakin ,, kasi nasa 38 weeks na aq. Malaki c baby,, baka ma CS aq.. s Medical ceter Taguig aq ngppa check up (private) nasa 130k ang CS nila.. Wala aq plano ma CS. Kaso pag ndi tlga kinaya.. dun tlga babagsak.. ?

5 Các câu trả lời

Mommy, wag po kayo mawalan pagasa. Try nyo po manganak sa fabella hospital. Lahat po ng kasabay ko na nanganak dun wether cs o normal delivery walang bnyaran kase may philhealth at social services pong tutulong. Kompleto naman po ata kayo ng laboratory, ultrasound at etc. Make sure lang po n mgparecord n kayo dun dalhin nyo lahat bg docs nyo para po maassist kayo agad. Promise mommy zero bill po sa fabella at magagaling dr.

4y trước

Tatanggapin po kayo dun sis kase ako din ngparecord at 37 weeks. Hindi po sila tumatanggi sa buntis un po kase ang pinakamalaking paanakan sa bansa.

Mag walking walking po kayo momsh. Isa pa may tatanggap po sa inyo kahit 38weeks na yan. Dito nga sa amin tinanggal nga ako kahit 40 weeks and 5days na tyan ko eh. Normal sana ito kaso till 3cm lng talaga cervix ko

Wag ka mawalan ng hope momsh. may hospital pong tatanggap sa inyo. Mahal nga lang talaga cs. Alam ko yan kasi cs din ako pero magagawan ng paraan yan mommy. Ang mahalaga safe kayo ni baby

4y trước

I agree to you mommy.. un ang important sakin ..safe kami n baby,, kahot m Cs pa aq.. concern q lang if ever may ng hospital pa n pag pumunta aq in case tanggapin aq

Sino po doctor niyo? Mct din po ako nag papacheck up pero sa public hospital na affiliated ni OB ako manganganak and mag private room din.

4y trước

Sa calling card nya. Wala po aq nakit public n hospital.

84k inabot namin sa MCT. E-cs din si misis, private ward, 4 days from feb 4 to feb 7, deducted na ang philhealth.

4y trước

Un nga e.. iba iba din pala ang rate nila.. depende din cguro s doctor PF nila..