Alternative Milk if ever hindi pa agad lumabas ang breastmilk pagkapanganak

Hi mga mommies. FTM here. 38weeks. Ask ko lang ano yung yung alternative na idede ni baby pagkapanganak sa kanya if ever na hindi agad lumabas breastmilk ko? May mga nababasa kasi ako na yung ibang mommies eh 3days or 1week pagkapanganak nila tsaka pa lang lalabas yung breastmilk nila. Ano yung alternate muna na ginagawa nyo para ma-feed si LO? Till now kasi wala pa rin gatas na lumalabas sakin and praying ako na lumabas sya pagkapanganak ko kay baby. Need your experiences mga mommies. Thank you!

1 Trả lời

May lalabas po Yan .

5y trước

Yes mommy. Kaso what if po mga 3days after ko manganak lumabas yung gatas ko, ano kaya pwede i-alternate muna panggatas ni baby while waiting dun sa breastmilk ko?