CS Delivery

35 weeks po baby ko ngayon sa tummy, nka transverse lie kasi presentation ni baby. ask ko lang po if may pag-asa pa na umikot c baby? takot kasi ako ma CS. tapos tanong ko lang po, ilang buwan po mka recover ang CS delivery po? nasa field work po kasi ako.

1 Trả lời

lakad lakad ka po or kausapin mo si baby na umikot at gumalaw. pwede po kayo magpatugtog s gabi ng malamyos n music lagay mo po bandang paa nyo pra sumdan ni baby. misis q 1mos. nag work na after ma CS.

Malaki na si baby para makaikot mommy kung 35 weeks preggy ka na. CS din ako. As per my OB. 6 weeks ang recovery period pag CS while sa normal ay 4 weeks.

nakakatakot masydo na malaki ako 30 weeks na umiikot na sya lakad lakad ka para umikot na sya SA tiyan mo

Baka iikot pa yan mumsh maaga pa naman.

2-3mos bgo mkarecover cs delivery