hi po

Naniniwala po ba kayo sa mga lihi lihi. I mean ung sabi pag nang gigil ka or naiinsan mo isang tao possible maging kamukha daw ng baby mo or hawig. Totoo ba un ?

2 Các câu trả lời

No, personally di ako naniniwala sa mga lihi or gigil. Kung kapamilya or asawa mo pinaglihian mo, possible talaga na maging kahawig ni baby dahil genes mo at genes ng asawa mo din naman yun pero kung tao lang na di naman related by blood sayo or sa asawa mo is malayong maging kamukha ng magiging anak mo.