ASWANG

Naniniwala po ba kayo sa aswang at tiktik? Ilang gabi na kasing parang may gustong tumungkab ng bubong kung saan mismo ako natutulog. Gabi gabi may parang naglalakad sa bubungan namin. Until kanina, kinausap nung kapitbahay naming matanda ang mother ko. Ilang gabi na daw niyang naririnig tuwing gabi na inaaswang ako. Nakakaparanoid tuloy lalo. Minsan 4am na ako nakakatulog dahil kada may kumaluskos sa bubong kinakabahan talaga ako. 36 going 37 weeks na ako pero maliit pa lang ang tyan ko paranoid na talaga ako sa laging nagiingay sa bubong namin.

99 Các câu trả lời

Ilagay niyo po yung ginamit na na damit ni hubby mo sa tiyan mo.

5y trước

magkalayo po kami ni hubby ngayon e mag 5 months na😞 wala siyang hinubad na damit sa ngayon.

Naniniwala po pero di pa po nakakakita o nakakaramdam

Lagay ka po pula o itim na tela sa tiyan mo saka pray dn po

5y trước

kahit may print po o plain lang na red at black? salamat po.

Yes momsh truly po talaga ang aswang o tiktik.

Mag pahid ka po nang bawang lagi tuwing gabi

Too Po Yan based sa experience ko ngayon mamshie

5y trước

naku kakapost ko lang po kagabi, inaswang na naman ako hanggang 4am di kami pinatulog dito sa bahay

Sa probinsy po ba kayo nakatira?

Sbi ni mama magsuot dw ng itim or pula.

hawak ka rosary ako rin ganyan.

samahan narin ng prayers ky god