aswang ?

hi mamshies! sa sobrang di ako makatulog kagabe kung ano ano naiisip ko,parang may nag lalakad sa bubong parang may nakasilip, basta lakas ng oma ko. hahahaha. naniniwala ba kayo sa aswang?

aswang ?
21 Các câu trả lời

Naniniwala talaga ako jan, kapit bahay ba naman namin ung aswang e. Normal na tao sya sa umaga tapos nagiging pusa sya sa gabe, at ung isa naman my kakayahan na pumatay gamit pagkain. My retwal lng na sinasabe taz aun. Sad to say biktima ung lola ko 😭😭 kaya 100% akong naniniwala sa aswang.

5y trước

Scaryyyy

i have a traditional family who believes in soooo many superstitions and there's no harm naman if susunod ka sa do's and dont's. when i was pregnant, my sister gave me buntot ng pagi and bala and have it put beside the bed. also we have garlic and salt in the window

ganyan din po nararamdaman ko. nakita kopo my babae sa bintana nakasilip, medyo mapulta po nakatitig po, ksi po umiihi ako nun sa arinola saktong pagtayo kopo kitang kita ko sya nakipagtitigan po. nanginginig ako sa takot. dto po sa baguio

5y trước

same po tayo😭subrang nakakatakot ang mukha niya tapos subrang titig niya at ngumiti pa nakapagtataka kasi hindi nag ingay ang aso nmin😢akla nang mama imahinasyon ko lang daw nkita ko eh pnagalitan pko😅.

Yes nanggamot mama ko ng naaaswang eh gusto nila amoy ng buntis ginagawa ko sa gabi Pag natatakot ako itinatakip ko damit ng bf ko na hinubad para d nya maamoy o kaya asin at bawang bago magdilim kahit sa kabayanan meron eh

Haha wag ka maparanoid sis.. inom ka mainit na gatas b4 matulog para ok ang tulog. gana talaga ang buntis kung anu ano naiiisip..

Wag mo na lang po masyado isipin mamsh. Nung buntis ako praning din ako eh. Hindi nakakabuti. Minsan nasa isip lang natin yan.

ganyan talaga sis pag juntis, better ibaling sa iba ang isip o kaya manood ka na lang fav. mong palabas or watch Taylor Swift.

5y trước

Omgg!!! Excited mats na nga akez eh!! Buti naman!.Wait search po kita

hahhah.mgbsa k ng mgandang buks para makatulog k ng maaus😄/la pa aqng nkitang aswang so i dont believe :

hindi po ako naniniwala sa ganyan, may mga naglalakad din sa bubong namin, pero mga pusa lang naman😅

Oo sis nanniwala ako. Kse ako na aswang na katakot kaya buti nlng mdami ako ksama sa house namin non