CS or Normal Delivery?

Hi mommies. Im FTM. regardless of position ni baby pati financial. Kung makakapili kayo sa CS or Normal Delivery, anong prefer nyo? May friend kasi ako na nagkwento, pwede raw sya mag normal pero pinili nya mag cs para sure safe si baby.

6 Các câu trả lời

I'm ECS, 2mos PP. if scheduled CS ka you won't feel the labor pains unless contractions are present na prior to your operation, after operation mo mararamdaman un pain everytime na gagalaw ka and not that comfortable magpabf since may tahi but for me tolerable naman (high pain tolerance). pero I'll still choose normal delivery, isang araw na sakit na lang and mas mabilis ang healing also mas madali magpabreastfeed after, mas madali din kumilos since napakabusy ng after panganganak.

Ako kung papipiliin, normal sana ulit.. after a month lang Kase magaling na tahi ko nun.. at parang back to normal na katawan.. kahit ano position Keri mag pa breastfeeding agad.. unlike sa friend ko na cs.. matagal na may iniinda pa din sya sa tahi nya at un din reason bat di sya nag ebf Kase di sya makatagal na nakaupo at di nya mabuhat Si baby dahil sa tahi nya sa tiyan.. tapos kung sa gastos lang below 10k lang bayad ko year 2022 sa normal delivery ko.. budget wise na din..

me po ecs 1month pp, kung sa panganganak lang mas ok para sakin ang cs. naranasan ko po maglabor for 24hrs na puro sakit talaga pero ending biniyak pa rin ako. balik normal na po ko sa mga gawain kahit 2 weeks palang po tahi ko nun, all around stay-at-home mom and wife po ako. mga halos 1 week ko lng ininda yung tahi ko, pero makirot pa rin ang tahi pag malamig ang panahon 🥲 yun lang problem ko, buti wala ko nung sakit-sakit sa likod o katawan

I'll go for normal delivery. Major surgery ang cesarean section so baka mas mahirap and mas masakit para sakin ang recovery (I have low pain tolerance plus allergic pa ko to most pain meds). Sa panganay ko 3rd degree episiotomy palang mahirap and super painful na for me, plus being a FTM taking care of a newborn pa is challenging, I can't imagine kung na-CS pa ko.

mag normal kana lang po mi, ako cs delivery para ng matanda kasi masakit ang balakang palagi, di siya good if may newborn ka.

better if piliin ang normal, super bilis lang ng recovery. at buko don magagapanan mo agad makapag alaga ng baby mo,