ASWANG

Naniniwala po ba kayo sa aswang at tiktik? Ilang gabi na kasing parang may gustong tumungkab ng bubong kung saan mismo ako natutulog. Gabi gabi may parang naglalakad sa bubungan namin. Until kanina, kinausap nung kapitbahay naming matanda ang mother ko. Ilang gabi na daw niyang naririnig tuwing gabi na inaaswang ako. Nakakaparanoid tuloy lalo. Minsan 4am na ako nakakatulog dahil kada may kumaluskos sa bubong kinakabahan talaga ako. 36 going 37 weeks na ako pero maliit pa lang ang tyan ko paranoid na talaga ako sa laging nagiingay sa bubong namin.

99 Các câu trả lời

Nakakatakot naman po. Taga san kau sis

5y trước

dito po santa rosa laguna. actually dalawang bahay na nga nalipatan namin eh mas malala ngayon. may mga puno puno kasi dito sa nalipatan namin

yes, naniniwala po ako jan.

Totoo po ang aswang , keep safeee

magpunas ka ng kalamansi sa tyan

nakaktakot naman

Buho sis ipag kiskis mo

baka pusa lang

Yes po momsh

Yes po...