May nakaranas ba dito yung feeling inaaswang? Gabi gabi may naglalakad sa bubong? Around 1 to 3 am..

Aswang/tiktik question

1 Trả lời

sis lagay ka ng asin at bawang. Ako nagpagawa ng pangontra sis. Saka pray lang tlaga.

2y trước

oo sis sa labas ng kuarto at sa tabi ko meron ang iniisip ko yung sa bubong kung mabutas nya, kaya nga nagdecide ako lumipat Kami kase ndi nya ko pinapatulog gabi2 eh 2 linggong panggabi asawa ko now...Wala kaseng kisame tong bahay, insulation lang..