ASWANG

Naniniwala po ba kayo sa aswang at tiktik? Ilang gabi na kasing parang may gustong tumungkab ng bubong kung saan mismo ako natutulog. Gabi gabi may parang naglalakad sa bubungan namin. Until kanina, kinausap nung kapitbahay naming matanda ang mother ko. Ilang gabi na daw niyang naririnig tuwing gabi na inaaswang ako. Nakakaparanoid tuloy lalo. Minsan 4am na ako nakakatulog dahil kada may kumaluskos sa bubong kinakabahan talaga ako. 36 going 37 weeks na ako pero maliit pa lang ang tyan ko paranoid na talaga ako sa laging nagiingay sa bubong namin.

99 Các câu trả lời

Sis maglagay ka ng asin at bawang sa plastic tapos sabit mo sa taas ng higaan mo.

5y trước

sige po salamat.

Momsh lagyan mo po nang Pulang Tela ang tiyan mo. Kumbaga yan ang gawin mong kumot.

5y trước

salamat po. nakakatakot po talaga. going 37 weeks na po ako e sana makaraos na para di na ako mangamba

Sakin ganyan din. Mag damit ka black pag matutulog ka mamy. Tas pray always

Depende sa beliefs. Pero wala naman sigurong aswang na mahaba ang dila :))

baka po pusa or daga lang yan. madalas yan silang maghabulan sa bubong eh.

Magpray po kayo sis.God is our powerful protection po. Godbless!!!

Mag ingat ka sa tik2 ma sila yung ga guide bali sa aswang kung saan ang buntis

5y trước

ang sabi naman po ng matanda dito samin ang tiktik daw po ang nagbibigay babala na may aswang na nakapaligid. hindi ko lang din po alam kaya sobrang nakakaworry

pray lagi mamsh..lagyan ng asin, bawang at luya yung bintana nyu 😊

Sis lagay ka ng sana n may tinik ng calamansi sa my bintana at bawang

Yes kasi yung husband ko yung parating nkakarinig pggabi...