Sa palagay mo...

Naniniwala ka ba na once a cheater, always a cheater? Or baka naman puwedeng magbago?

Sa palagay mo...
142 Các câu trả lời

minsan ou minsan dn hindi hehe ...depende kasi yan sa tao eh kung gusto niyang magbago o choice niyang mgcheat ulit

No if you pray for him.. Walang imposible pag tinouch na siya ni Lord ☺️☺️

no. wlang perfect.. pero wag Tanga. habitual Ang cheaters na malala.. 😂 iba na Yun.

hindi kasi yung mga cheater hindi man nila aaminin o tatanggaipin ang totoo

everyone deserves a 2nd chance, nasakanila na yun kung magbabago sila o hindi 😅

nope, mas naniniwala po ako na lahat deserving ng second chances...

pwede nman po magbago...pag nakilala po nila c god..

Yes! I believe talaga sa kasabihan na yan. Kaya pasalamat ako napunta ako sa tamang tao.❤️

Oo, siguro magbabago pero matagal tagal pa bago nya magawa yon.

No. Lahat ng tao pwede magbago . It depends on you☺️