Sa tingin nyo?

Naniniwala ba kayong once a cheater always a cheater?

77 Các câu trả lời

no.. I also once a cheater.. but then I met my husband and he makes me realize that being a cheater is a sin.. pinarealize nya sakin na mali ginagawa ko.. once na napunta ka sa tamang tao Hindi ka susukuan tutulungan kang baguhin Ang sarili mo. marerealize mo mga bagay2.. at that point Hindi mo na iisipin pang mag cheat uli cause nasa right person ka na.

hindi ko alam. nakakatakot. last month my partner cheated on me which I didn't expect na magagawa niya dahil kilalang kilala ko siya at yung pagmamahal niya sakin. sa buong relasyon namin di niya ako nagawang lokohin ng ganon nito lang talaga after namin magkaron ng napaka raming problema.

hindi maiiwasan ang temptation. pero depende na din sa tao. ilang beses nagloko si hubby before but that was before pa (bf/gf stage). until nagsawa na ako kakasaway, and nagsawa na rin sya sa pambababae 🤣🤣 haha lol. kidding aside. pag nagmature na po sila, marerealize din nila yun

no po. kasi kahit sabihin mong ngcheat xa sayo pwede parin po xa magbago. that is base on my own experience. ngcheat sakin hubby ko dati before pa ko mabuntis pero ngayon ang laki na ng pnagbago nya kaya naniniwala ako na kahit minsan ng ngloko kaya parin mgbago

nope po.. naging babaero din po ang hubby ko pero dumating din talaga yun time na nagbago siya at.. nun sinabi ko sa kanya na wag nya hintayin yun time na pag gusto na nya magbago pero wala naku feeling at ayoko na.. yun nagbago na siya natauhan

Yes.. ndi mo man nakikita kc d nya pinapakita mgaling ang mga lalaki sa ganyan at magaling na din cla magtago syempre nahuli muna bat pa nya ipapaalam sau ulit natural magiingat na sya ulit🤣🤣🤣

pwede rin pero hopeful naman na baka dumating yung time na magbago dn.. or mapagod ng mag cheat.. there's always new life and new beginning.. give chance. 😂 well, kung ayaw magbago his/her lost. 🤣🤣🤣

nope. mag babago Yan Kung totoong gusto. pero Kung Hindi, uulit at uulit lng. mapapansin mo nmn Po sa action and words Niya Kung totoong nag babago na.. pag nag padala k sa bola at emotions mahirap malaman

Nope, lahat pwedeng mg bago lalo na kung natuto sa pagkakamali. We're all once a sinner.. Sa una mahirap uli pagkatiwalaan, lgi kang my hinala parin. Pero ang trust kasi na gagain yan..

Hopefully no,nagcheat na minsan hubby ko nung di pa kami kasal through chat pero ngayon wala pa ulit ako nakikita higit isang taon