SPOTTING in 6 weeks and 5 days preggy may nakakaranas ba sa inyo na nagspotting almost 7 days na?

Mii may nakakaranas ba sa inyo nito? 6 weeks and 5 days na ako nag spotting padin ng tuloy tuloy? ako kasi almost 7 days na ako nag spotting ng ganito 🥺 kinakabahan na ako pero nag PT ako ulit 2 lines padin wala naman ako iba pang raramdaman at umiinom din ako pampakapit 3x day

SPOTTING in 6 weeks and 5 days preggy may nakakaranas ba sa inyo na nagspotting almost 7 days na?
10 Các câu trả lời

hi po. i also had some spotting for days tapos medyo nagkaroon din ng ganyan na bleeding. i went to my doctor po and upon checking, nakita ng doctor na nag-oopen na ang cervix ko. if nagcontinue yung dilation, i would have a miscarriage already. inadmit ako agad sa hospital and binigyan ng pampakapit via swero. tapos 2 weeks bed rest ako na zero to minimal movement. even pag-ihi sa bed ko dapat gawin

normal ba to? 30weeks and 4days..wla kahit ano sintomas pero pag ihi ko may nkita akong dugo. punta sana aq hospital kaso sbe ng matanda smen normal lang daw to pag nagtuloy tuloy daw tska aq magpunta s hospital. wla ako nramdaman kundi magalaw c baby tas naninigas tyan ko ilang araw n she normal at lalaki lang daw. pero ano po itong dugo na to sana may sumagot

14h trước

er na po yan asap.. pag di ka pinansin sa public hospital pumunta ka na sa private.. di po normal ang bleeding. kahit Ako manganak na di ganyan ang bleeding ko..

Mi pacheckup ka po agd. any spotting na tuluy tuloy at bright red ay alarming at need immediate medical assessment ng OBGyne kng me threatened miscarriage na pong nangyayari or subchorionic hemorrhage lng po. mas best pa dn po na maTransV pra mkta ung cervix at uterus nyo po if intact pa dn devt n baby.

almost 7 days na di mo prn pinapancheck up sa OB mo? pagagalitan ka nun pag ganyan. ako nga magpa-check up ako madaling araw kasi nag spotting ako ng gabi pinagalitan pa ko. now, 1week na kong bedrest at nagttake ng gamot pampakapit tsaka May gamot pampa stop ng spotting.

NOT NORMAL po yan at hindi yan spotting, BLEEDING na yan. punta kayo agad sa ER di po yan pinapatagal pwedeng makunan kayo kung di nyo aagapan agad

mhie bakit pinatagal mo pa Ng 7 days? :( any type ng bleeding after mo Malaman na preggy ka is not normal po.. sana ok lang Si baby.. ob na agad

kapag brown at maydugo, better po consult nyu agad sa OB wag napo patagalin

Punta kana sa er hindi na normal yan

mi punta ka na agad sa OB mo.

same po tayo