once a cheater always a cheater

I just found out na meron na naman pala. Akala ko iba na pag kasal kana at magkakababy na. Akala ko masaya na. Yung tipong nagkapatawaran na kayo, pero eto na naman. Pag pala sawa ka na ng paulit ulit hindi ka na nasasaktan. Puro galit na lang nararamdaman. So ngayon need lang magtiis para ky baby, hanggang sa makalabas sya at hanggang sa lumakas ako. Puro hate nalang nararamdaman ko kasi bakit umabot pa sa ganito na naging mag-asawa pa kami. Ang bobo ko sa part na to. Just sharing. Para lang mailabas kasi nakakahiya na ipagkkwento sa kakilala e. Btw 36w5d preggy na ako. Konting pagtitiis na lang.

30 Các câu trả lời

Si LIP once a cheater din. Alam naman ng lahat ng kakilala namin yun. A year before ako maging preggy may naging bago ulit, kaya sabi nila bakit pa ako nagoabuntis ganun naman daw ugali ni LIP. Lagi ko sinasabi mahal ko kase. Pinatawad ko siya kahit pang 4th niya na ata yung a year ago. Ngayon nagbago na siya, pinagppray ko kay God na sana hindi na siya umulit, gusto niya din magpakasal na kami pero sakin wag muna. Gusto ko kase malaman na after namin magkababy, after magbago ng situation namin, gusto ko malaman kung gusto niya pa ba talaga. Mahirap kase na magpakasal kami tapos biglang aayaw siya kase di niya pala kaya, yung ugali ko ( after giving birth ), yung pressure and responsibility. I am very positive naman na hindi na siya uulit. Try talking to him sis. Ask him ano bang problema kung bakit niya ginagawa yan para malaman mo din. Mas mabigat sa feeling kapag di mo alam kung bakit siya nagkakaganyan. Lagi ko sinasabi kay LIP na magsabi kapag may problema, kung ayaw niya na ba talaga magsabi siya. Mahirap kase na tayong mga babae inaalagaan naman natin sila, binibigyan ng pansin, inaalagaan at minamahal natin sila pero lahat ng dapat ginagawa din nila para satin sa ibang babae nila ginagawa. Esp sa situation niyo, kasal na kayo. Sana gumaan pakiramdam mo. Wag mo masyado i-stress sarili mo para kay baby. Hoping for the best para sayo and Godbless 😇

I am a product of a broken family. Paulit ulit nagcheat ang tatay ko sa nanay ko. After 25 years of marriage and 4 kids finally natauhan siya at nakipaghiwalay. Huwag mo na po paabutin dun. Habang maaga tigilan na. Kung mahal natin ang mga asawa natin dapat pa din na mas mahal natin ang mga anak natin. Sabi nga ni mama. Kaming mga anak lang niya ang magandang nangyari sa 25 years ng buhay niya na nsayanga sa tatay ko. Haha. Dadating yung time ba mawawalan nalang ng respeto at ultimately love ang mga anak sa tatay nila. Hindi alam ng mama na alam namin ang ginagawa ni papa. Hindi lang kami umimik kasi alam naming alam niya at ayaw nya ng broken family. Isa pa hanggang ngayon hindi ko din maalis sa akin na may doubts na gawin din sa akin un ng asawa ko. Actually nawala na din tiwala ko sa mga lalaki in general dahil sa tatay ko.

I don't know sis.. pero nuon ung mga matatanda they fix what is broken Hindi tinatapon.. like feelings and sarili.. para n Rin mkpag simula k ulit. I think cguro un Mali sa generation natin ngaun compare nuon kc part ng story nila n may nag cheat..either the wife or the husband..pero they try p din. Un din maganda nun they try to fix things.. wla nmn perfect n relationship sis pinka mahirap ung mag patawad at d mag kamali..pero xempre iba iba.. naisip ko lng laki ng difference ng panahon ntin ngaun sa panahon nuon.. pray din sis. . Mas mgging ok Kung makikilala mo din si Lord sa journey mo. Hehe wag kna mastress din kawawa si baby..

5y trước

Yes sis. Thankyou! Ang gusto ko lang naman na huli kong hiling sakanya is tama na at tuluyan na kami maghiwalay pero nagmamakaawa sya which is yun ung lagi niyang ginagawa.

hinde naman kc porket kasal kau e safe na at never na magchecheat partner mo. hinde magic ang kasal na porket kasal never na maghihiwalay at forever na, hinde gayuma ang kasal para masabi mong magbabago sya kc kasal kau. kasal lang yan, kaya nga may annulment at divorce kc hinde talaga forever yan. it takes two willing individual for a relationship to work. process yun and you need to work for it para magtagal

5y trước

sayang yung nainvest mo kung until now cheater pa din sya. kumabaga sa negosyo e nalugi ka yata

Grabe nakakasad yung mga nakakaranas ng ganito while preggy lakas lang loob momy para sa baby mo super salamat din ako di ako nakakaranas ng ganito kc baka diko kayanin 7yrs kami ng lip ko now lang ako nabuntis pero never nya ako binigyan sakit ng ulo lalo ngaun na buntis ako ang sarap mgbuntis kung pede nga lang wag na sya lumabas ahha share lang din para makainspired sa iba😘😘🙏🙏

5y trước

Oo dimo naman talaga masasabi pag ganun ng loko asawa mo pero para sakin hindi na ako ang mawawalan lalo pag my anak ako super lakas ng loob ko lalo na kompleto ang pamilya ko at pinalaki din kami na khit ano mgyari katok lang ako samin anytime tanggap ako kaya sa mga gnyan na lalaki hindi na dapat ngbbgay ng pagkakataon lalo pag working momy ka fucos sa baby tapos usapan mgpaganda ka ulet at mghanapbuhay ng walang humpay para sakin lang yan ha😂😂

You will be happy din mommy. Naalala ko sinabi ng husband ko pagka labas ko ng delivery room he was teary eyed that time nung nakita nya ko sa wheel chair karga baby namin sabi niya sa sarili nya daw "grabe ung mga pinag daanan niyo sa panganganak at di ko lubos maisip bakit ang daming lalaki ang nakukuha lokohin ang mga asawa nila."

5y trước

💕

Tama yan sis for now ignore na muna. Safely deliver your baby, pagaling ka then after that take the necessary steps na. Maybe matatawag na mistake yung una, but the 2nd time is already a choice. Gamitin mo advantage ng kasal nyo, mga legalities like pwede mo sya kasuhan ng adultery.

5y trước

Yes sis. Iniisip ko din yan

Relax ka muna mommy tapos pag nakalabas na si baby, tignan mo kung may pagbabago sa asawa mo. Iwan mo na pag nagloko pa ulit. Dibale nang lumaki siyang walang tatay, kaysa lumaki siya at makita niyang manloloko tatay niya.

Kasal din kami pero lately nagloko sya, twice. Masakit. Sobrang sakit. Ngayon, okay na kami.. Sana di na maulit pa yung panloloko nya, ayoko ng broken family.. Sana mommy malagpasan mo yan :) be strong para kay Baby 😊

5y trước

Thanks mamsh . Pinatawad ko na sya before kami ikasal ang dsmi ng pangako. Pero eto nnmn. Hindi naman nya gawain un , lately nalang tlaga

Pray ka po and isipin mo nlang si baby..nkakainis yang asawa mo mumsh!..tsk..bsta relax k lang po..pakita mo sa asawa mo n kaya mo ciang mawala sa buhay mo..gigil..sori po..hehe..kainis eh