CHEATER!

AGREE OR DISAGREE: Hindi na nga ba talaga kayang magbago ng lalaking minsan nang nangaliwa? Ipahayag ang iyong opinyon sa ibaba.

CHEATER!
226 Các câu trả lời

NOPE before ko maging asawa ang asawa ko.. TROPA na kami for almost 5 yrs. I know him very well. PITONG BABAE ang liligawan sabay sabay plus may jowa pa sya. Since naging workmate ko sya.. kita ko mga galawan nya. At proud syang mag kwento sakin. Nakilala ko syang BABAERO / CHEATER. At dahil nga workmates kami, at mag tropa.. sabay na kami umuuwi, magbbreaktime, papasok, minsan hahangg-out. Unti unti nababawasan ang mga babaeng nilalandi nya sa work ng naging ganon ang set up namin. Hanggang sa tinantanan nya lahat. Until dumating yung punto na pinalayo sya ng GF nya sakin, na hindi nya nagawa. To make the story short.. Mas pinili nya ko sa GF nya. Dahil sakin nag bago sya. 2yrs na kami.. Soon magkaka baby na.. Di ko naramdaman na nagloko sya because he never did. Nakilala ko syang CHEATER inihanda ko ang sarili ko sa pwedeng maexperience ko sa kanya.. but thanks to God at di nya ginawa na paiyakin ako. He never did. Sobrang masaya ang relasyon namin. Pag tinatanong ko sya bakit sya nambabae, ihahatid ko nmn sya kung sakali. 😅 Sagot nya.. '' Ayoko na mamie. nahanap ko na karma ko. Di na kita papakawalan. Nasa tamang tao na ko at tumatanda na ko.." I'am a virgin bago nya ko nakuha. No boyfriend Since Birth arlt 27 yrs of age. and iam proud of myself. Naiisip ko maybe that's the reason bakit nya ko pinangatawanan at kung bakit sya nag tino. 😊

I disagree. My husband cheated on me once, last year. Sa loob ng almost 6years namin noon na relationship tsaka niya pa nagawa yon. Kesyo magulo na daw talaga kami at di na maaayos. Mahal ko siya kaya kahit masakit sa part ko, ni-let go ko siya at pinabayaan sa babae niya. But, 2weeks lang lumipas onti onti sya bumalik sakin. Pero di ko sya agad tinanggap ulit. Pinagtulakan ko pa siya palayo. Pero bumabalik pa rin so I asked him bakit sya bumalik, nagsisisi daw sya at gusto niya ulit ako makasama. Btw, live in na kami since 2years ata. Umiyak sya sa harap ko at nakita ko talagang nagsisi siya. Kinukulit sya nung girl pero sya na ang umiwas. Kita ko lahat yon. Now, we are having our first baby and sobrang saya niya. Nasa 7th year na rin kami. 🥰 Sobrang sinisipagan niya sa trabaho para sa anak namin. Kaya di ako naniniwala na ang cheater ay di kaya magbago. Di tayo Diyos para tuldukan agad ang kakayahan ng isang tao na magbago, besides, it is only God who can change people. 😊

No. My pàrtner also cheated on me before 5 years in a relationship na kame nun. I let him go nung time na nagcheat siya sakin hinayaan ko siya kung saan feeling niya mas sasaya at makokontento. During that time nagkahiwalay kame for 6 months. But still, he randomly messaged me from time to time until sabi ko na he should stop texting me na kasi may bago na siya nun. Kaya i make a way I totally cut ties with him. But then after 6 months bumalik siya sakin he begs for my forgiveness and nag usap din kame. After we talked he wanted us to get back together but I said no sabi ko baka nabibigla lang siya dahil hindi naging successful yung relationship nila ng pinalit niya sakin before and if he really wants to earn my forgiveness he should work for it. At yun nga yung ginawa niya slowly natututunan kona siyang pagkatiwalaan ulit. And now 8 years na kame and we are also expecting our first child together. He also became a better person. ❤️

Agree, for me sa experiences ko kasi na naloko ako ng long-term ex ko, 2 years kami non binigay ko lahat pagmamahal, pera, things na kailangan nya pati work binigyan ko sya, kami pa naghanda nung birthday nya, lahat tlga pati pamasahe nya pag napunta sya sa amin ako nagbibigay, tapos dahil siguro sa sobra ung binibigay ko kaya niloko nya ako pinagpalit nya ako sa isang squatter dahil marunong daw magmahal yon, tapos ako pa inaway nila kahit diko naman sila inaway non, edi ayun so nagsama nga sila never ko sila ginulo, nagkaanak sila tapos nag abroad ung ex ko, tapos ang ending habang nasa abroad ung ex ko niloko sya nung pinalit nya sken 😂 i never prayed for their karma but God knows how people should be treated talaga 😅 at nagpapasalamat ako sa kanya dahil niloko nya ako kasi kung d dahil sa kanya hndi ko makikilala ung asawa ko ngayon, salamat at nakawala ako sa ganong lalake halos subuan mo ng kabaitan tapos gagaguhin ka 😅

Once a cheater, always a cheater. Pero pag binigyan mo ng chance, ikaw na ang may hawak ng kapalaran mo. Once is enough. Pwedeng bigyan ng chance, patawarin at kalimutan. Pero pag inulit for the 2nd time- magisip isip na ako kung tama ba na bigyan ulet ng chance. Kung bibigyan ko ulet ng chance at inulit sakin ng 3rd time- i will ask myself baka ako na yun mali. Maybe hindi ko na dapat patawarin unless meron akong dapat isacrifice, like para sa mga anak ko and other serious factor. Pero sa personality ko, hindi ko kaya magtiis sa mali. So baka sa una palang hindi ko na bigyan ng chance. Opinion ko lang yan sa ngayon. Never pa nangyare sakin, mabait asawa ko. Pero i always see to it na hindi ako magpapaka martir at magtitiis sa maling tao. Maikli lang ang buhay, dapat mas madami yun happy tayo kesa naiyak 😊

Ako, honestly, i dont believe on that. My husband before, magkasintahan pa lng kami, he once cheated me. Yung as in cheat talaga na nagkasama cla, nagdate at nagkiss. I found out sa babae, sinabi nya sakin lahat thru text. I broke up with him kasi sabi ko di ko deserve yun. 3years ata kami nun. Pero he kept on coming back to me. Pinagsisihan nya lahat, pinakita nya sakin na nagbago na xa. Once nya lng yun ginawa, and NEVER nya ulit yun ginawa. And nakita ko kung gano nya ako kamahal despite everything. And i did not regret na balikan xa kasi worth it naman. He has proven me THAT NOT ALL MEN ARE THE SAME. CHOICE NA TALAGA SA LALAKI YUN KUNG UULITIN NYA. and ngayon 13years na kami, got married and may isang baby. And i love him more kasi mas mahal nya din ako.

DISAGREE! Kayang magbago basta siya mismo sa sarili niya ang nagdecide na magbago walang impossible sa taong determinadong magbago... Kasi may ibang tao kaya cheater kasi di nila alam ang love ni GOD yun ang love na walang halong lust... Love na di nagrerequired ng kapalit. Kasi tayong mga tao may tendemcy tayo pag nagmahal tayo expected natin kung anong sacrifices ginagawa mo para sa kanya ganun din gawin ng partner mo sayo di ganun yun... Ang love ay desisyon mo at kasiyahan mo na mahalin ang taong yun bilang siys di dahil may gusto ka makuha o katangian na wala sa iba na binubuo ka niya di ganun. Dapat mahal mo muna sarili mo para alam mo standards mo. Minsan kasi ang mga cheater yan yung mga taong di makuntento sa buhay nasa kanya na ginto hahanap pa ng bato ahahahaha...

depende, kung nakikita mo naman nagbabago ung lalaki wag mo naman sya ikulong sa nagawa nyang mali, tulungan mo din sya magbago. Minsan kasi kahit gusto nila magbago hindi nila magawa kasi ung babae balik nang balik sa pagkakamali nila. Hindi lang dpat ung lalaki ung magbago sana makita din ng babae ung pagkukulang kung bakit nagawa ung ng partner nila, and un ung i-work out pareho. Meron naman kasi tlagang lalaki na hindi naman babaero, nakuha lang nila sa labas ng relasyon ung hinahanap nilang pagtrato, ugali or admiration na hindi na naibbgay ng partner nila, lalo na ung mga matatagal na relasyon. bumababa ung kilig kaya may chance na hanapin ung feelings na un sa iba kapag hndi sila aware pareho sa love language ng isa't-isa :)

hindi na un mg babago.. naiinis nga ko sa mga lalaking ngchatchat saken ee alam kong may asawa na sila ang nasa isip ko kawawa naman ung asawa nitong babae d ko pinapansin ung mga malalanding lalaki totoo ang ksabihan baliktad na ngayon ang mundo mas pokpok na ang mga lalaki sa atin ngayon🤣always a cheater pero sila pa ang mas seloso sa tin takot sa sariling multo🤣pag alam mong manloloko ung kapartner mo hindi kna kampante lagi mong maiisip na meron syang kinakalantaring iba ang sarap tlga sa feeling ung alam mong ikw lang walang iba at pinapadama nya un sau meron kang peace of mine🙏🏻☺️(meron ba pa nito pabili nga po ng peace of mine ung sakin kasi malapit ng maubos)🥺

No. My husband once cheated on me while were mag jowa pa lang. We had our break for a year. Then, kinulit na niya ulit about winning me back. I stand firm to say no. To cut it short, naging kami po ulit. Having a doubt na once he did it again, I won't hesitate to leave him for real like wala ng balikan. Fortunately, until now na mag asawa na kami, He remain faithful naman. I told him din, na once kiniliti na naman siya na tukso, He won't just loose me. Pati ung magiging baby namin. I have this little hope that he won't do it again. So, I therefore conclude. "Once a cheater, learns to be a real lover" Hihi 💖

4y trước

galing ng last line mommy. hehehe