Sa palagay mo...

Naniniwala ka ba na once a cheater, always a cheater? Or baka naman puwedeng magbago?

Sa palagay mo...
142 Các câu trả lời

Depende. Impossible na every relationship is walang nag checheat. Yung iba hindi lang naaaktuhan. Base sa experience ko. My Bf cheated me pero nagtino sya nung pina muka ko saknya na hndi ako maghahabol saknya at iniwanan ko sya. Suyo sya ng Suyo pero matigas ang ate. Haha pero bumigay din after 5months na pagsuyo niya. Awa ng Dyos mejo tumino naman na. Pag pray lang naten sila at tulungan naten sila. Wag laging isumbat pagkakamali nila. Girls. Walang perpekto. Kahit naman tayo nakakapagcheat kahit mahal naten jowa naten. Pero d lang tayo naaaktuhan 😅

its a no for me naka depende kasi sa tao katulad ko nag checheat ako noon sa ex ko at sa bf ko ngayon pero nung nag kahulihan na dun ko napag tanto na ay mali pala chaka nakakasakit pala ako ng damdamin kaya tumigil na ako... tinanggap ulit kasi ako ng bf ko kaya nag pakatino na ako at dahil sa pag che cheat ko mas lalong tumibay relasyon namin eto na oh mag kakaroon na kami ng baby kaya kung cheater sya mag babago sya para sayo😊ganon epekto kapag mahal ka nya

Oo at hindi, iba iba kasi ugali at iniisip ng mga tao, merong forever cheater meron namang natuto na sa pagkakamali kaya di na umulit. Based on my experience sa husband ko, nag cheat sya sa akin noon pero nagbago sya at di na nangloko nung makikipaghiwalay na sana ako sa kanya, naging mas strong pa relationship at marriage namin lalo na nung nabuntis ako at nanganak sa anak nya. Nakonsensya ata ang kolokoy.

Lahat nman may second chance pero nasa tao pdn talaga kung mag babago na ba sya o uulit pa.. Si Lord nga nag bibigay ng 2nd, 3rd, 4th 5th or kahit ilang chances pa eh tao pa kaya.. Hindi pag papakatanga ang mag patawad sa taong niloko ka na, give him/her a chance kung talagang mahal mo sya dun mo lang malalaman kung mag ggrow ba o bibitawan mo nlng talaga dahil sa paulit ulit na..

4y trước

Sobrang nagbago po siya grabe po yung pagbabago niya simula nong ganing kami ulit nong 2018, at lalo na po noong nalaman niyang magiging daddy na siya, sobrang happy siya at nakafocus sa work at sa akin🥰😘😚 ang alaga niya po di nawawala araw araw. kasi pinangako niyang babawi siya sakin sa lahat ng nagawa niya and nakikita ko naman po lahat, bawing bawi na siya doon. Pero para sakaniya di pa sapat lahat ng gingawa niya para sakin sobrang feel na feel ko pong mahal na mahal niya ako♥️🥰 pati baby namin,.

Maybe no maybe yes May partner cheated on me when I was 3 months preggy. Pero di ko nararamdaman talaga just so happened na yung girl nag chat parang mag subong kasi daw I deserve to know na nilalandi daw siya ng bf ko pero according sa bf tinigilan na niya kaya nag rereklamo dahil walang attention na binibigay sa kanya

yes! lalo't likas sa kanya na cheater sya, khit ilang beses mo p sya bigyan ng chance pag nkatyempo ng pgka2taon yan, uulit at uulit yan.. hirap p nman pg tiwala ang sinira.. hirap nang ibalik ng buo or khit konti kc nandun n ung takot mo n masira ulit.. 😓

Depende, but sometimes true. Maraming definition ng cheater and there are also lots of ways for a person to cheat, maaring hindi nya pansin pero yung move at actions niya ay pag- che-cheat na pala.

Yes! May kakilala ako. Nakita ko na sa iba bumabalik talaga kahit nagbago n ng matagal na. Buti nlng yung husband ko ngayon d mahilig sa babae. Sa gaming lang. Super blessed na din

hndi . kasi nung once na nalaman kong niloko ako ng partner ko noon at pinatawad ko sya ayun nagbago naman trabaho at bahay na lng sya . hndi na nya inulit yun

nagbabago din kasi ang tao malay mo may dahilan kung bakit nagawa niya yun, pero ang alam ko pag sincere ang isang tao at kung mahal ka talaga niya di ka niya kayang lokohin