Sino po ang team feb? At nanganak sa January?

Nanganak napo ako nong Jan.28,2020 at 38weeks and 1day excited si bby lumabas ? expected date is feb.7-10 Lumabas sya Jan.28 2020 sign of labor/Nagbati is Jan.27 at 12am Lumabas si bby at 4:30am 2cm hangang nasa 5cm lng umabot at Lumabas na sya ???❤️

Sino po ang team feb? At nanganak sa January?
52 Các câu trả lời

Ako sis excited na sya dumede kaya lumabas na hahaha. Feb 11 due date ko jan.31 sya lumabas😂

Congrats mommy..panu po yung 5cm tapos lumabas na sya agad?di na ba umabot ng 10 cm??ask lang po..

4y trước

Thanks mommy..

Congrats mommy! Sana all. 38 weeks and 3 days na bump ko pero wala pa din sign of labor 😂

Same😅😅 feb 7 duedate ko nung 23 ako nanganak😅😅 37weeks and 6days.❤

4y trước

oo nga sis.. umihi nanaman ako sis with blood pero mas intense yung knina.. ng woworry tuluy ako 😑

ako team feb..pro till now wala pa dn..hnd pa nagpaparamdam lumabas c baby..excited na po

Congrats mommy ano ginawa mo bakit maaga lumabas? Hehe, gusto ko sana lumabas to 38w-39w.

4y trước

Since ilang weeks ka nag exercise??

Dapat feb. 8 na lang momsh kabirthday ko sana sya hehe 😅 btw congrats ❤️

Parang sa first born ko. Feb 5 EDD pero January 25 lumabas na sya 😂 congrats mamsh!

Parang sa panganay ko po, Edd ko is Aug4or5 lumabas sya July 19. 😍 CONGRATS PO!

4y trước

Hehe salamat :)

wow congrats po.. 38weeks and 5days na ako 4cm na pero no sign of labor padin

4y trước

Salamat :) ...pray lng palagi mommy