Expected due Jan. 28

Hi mommies. Expecting kami kay 1st baby on January 28. Pero last Jan. 15 1cm pa rin ako. Anyday ba pwde din magdilate bigla at lumabas si baby or it takes time at aabutin ako hanggang palugit na Feb 8? Masakit na kase tyan, tagiliran, bewang at likod ko. Kaso wala pa ring spotting o ano. ?

1 Trả lời

Naku. Baka ngalay lang momsh. Iba kasi labor din. Pag nasa 37 weeks ka namn na anytime pero usually talaga pag 1st baby matagal yan. Sakin nun 39 weeks and 5 days e.

4y trước

Thank you momsh. 😇