Sino po ang team feb? At nanganak sa January?

Nanganak napo ako nong Jan.28,2020 at 38weeks and 1day excited si bby lumabas ? expected date is feb.7-10 Lumabas sya Jan.28 2020 sign of labor/Nagbati is Jan.27 at 12am Lumabas si bby at 4:30am 2cm hangang nasa 5cm lng umabot at Lumabas na sya ???❤️

Sino po ang team feb? At nanganak sa January?
52 Các câu trả lời

edd fwb 9, january 20 pa lng lumabas na baby ko, 37 and 1 day.. 😊

Same po tayo mommy. Akala ko feb ako manganganak january 15 pala.

Same feb.2 due ko nanganak ako nung jan. 26 39wks. nadn kasi

37 weeks na ako excited na kami makita si bb😍

Congrats po. 🥰 sana makaraos narin ako. 38weeks tom

4y trước

Pray lng tayo palagi ...Salamat :)

me!! feb19 edd ko. pero jan30 nanganak ❤

congrats po. Ka birthday nia panganay kong anak.

Congrats! Ako kinakabahan na xD

Ang cute 😍congrats po...

Wow, congrats po