21 weeks pregnant here.

Nakakaranas din po ba kayo ngayon ng Lower Back pain? Di naman ganun kasakit tama lang tapos hirap ako makatulog, mga 11 na ko nakakatulog tapos nagigising ako bigla sa sakit ng likod ko sa higa siguro, tapos kada 11pm lagi ako nagugutom minsan nakakadalawang kain ako sa gabi 8pm kakain na ako ng dinner pag dating ng 11pm ayan nanaman gutom nanaman, ganun din sa umaga nagigising ako ng 7am talaga kasi nagugutom nanaman.

1 Trả lời

normal lang yan mamsh, lagay ka ng unan sa likod mo kapag natutulog ka pa side ka matulog mamsh