Hunger Strikes

Pag madaling araw nagigising ako na nagugutom ako. Sobrang lakas kong kumain kahit nung di pa ako buntis. Ganun parin ngayon. Lalong lumala yung gutom ko lagi. Parang kada oras gutom ako. Ganito rin ba kayo? Safe naman biscuits samin ni baby diba?

1 Trả lời

If nagbebreastfeed ka normal lang yan kasi lahat ng kinakain mo napupunta kay baby kaya maya't maya ka talaga mapapakain. Try eating small amount of foods frequently and drink a lot of water para pantawid gutom.