Bf schedule during night

Normal lang po ba ganito yung sched ni baby sa gabi? 8pm tulong na po sya usually makakatulog sya sa pag latch. Tapos 12mn iiyak tapos latch nanaman. Makakatulog nanaman. Tapos yung kinatatakutan ko Kasi ayaw nyang e upright ko muna aya bago e higA

1 Trả lời

Sa case ko po kasi, wala talagang schedule ng pag-breastfeed si baby. Meron syang hunger cues kaya inuunahan ko na. Check nyo rin po baka may iba pang reason bakit sya nagigising ng 12mn bukod sa need mag-bf.