Breastfeed Moms

Hi sa mga padede momshies. Ask ko lang.. Pinapadighay niyo pa ba si LO niyo kahit nakatulog na siya kadedede sainyo? Saken kasi madalas siya makatulog pag sumususo.. tapos pag iaangat ko na siya para ipa burp, nagigising siya pati diwa niya. So end up hirap nanaman patulugin 😥 tapos maya maya dedede nanaman.. so ganun ulit

5 Các câu trả lời

kahit anong mangyari, pinapaburp ko na po baby ko after every dede kasi ilang beses na po siyang nabulunan ng gatas sa kalagitnaan ng tulog niya (kasi napadighay), sabi ng doctor kapag nangyari yon maaaring pumunta ang gatas sa baga at mag cause ng pneumonia. natakot po ako kaya kahit kulangin ako sa tulog ang importante safe si baby 😘

Noong first 2 months po kahit puyat na puyat na pinapaburp ko pa rin pero ngayong 5 months na di na siya gaanong nagbuburp

ginagawa ko po kapag nagising na si baby dun ko lang sya pinapaburp

yes po pinapaburp ko pdn po khit tulog nag buburp nman sya..

yes po