Midnight cravings

Hello. Okay lang ba ung gawa ko na sa dinner small portion lanh kakainin ko kasi mayat maya gutom nanaman eh. Bale 7pm ako kakain ng dinner tapos patitulugin ko ung first born ko gang 11pm, then 11pm magluluto ako ng sotanghon pansit na may cornedbeef or sardines. Yun lang kakain ko mi no rice po siya hati pa po kami ng hubby ko. Nakakataba parin po ba? Worried kasi ako sa fetal weight ni baby eh. Btw 6months preggy here going to 7m next week!! Thank youu!

2 Các câu trả lời

Yes. sotanghon is still carbs. Gulay or fruits nlang po midnight snack Sa dinner, wag masyado pabusog kasi after 2hrs bababa po yung blood glucose index wherein mkakafeel ka ng gutom. Hindi rin totoo na kapag feel mo gutom ka e kailangan ng foods baka uhaw lang po.

1y trước

Gulay with no rice po ba?

yes, nskakataba pa rin.

1y trước

ano po palang kakain ko pag nagugutom ako sa midnight na di nakakataba?