cold

Nakakapalaki po ba ng baby ang mlamig na tubig?27weeks pregnant po..

24 Các câu trả lời

Myth! Ako laging malamig na tubig lalo na sobrang init ng panahon ngayon. 29 weeks preggy 😊

Nung preggy ako mahilig ako sa yelo hindi nmn ganun kalaki yung baby ko nung lumabas.

Not true po.. Ang nakakalaki daw po ng baby pag malamig na maaatamis na drinks

Hindi. Wala namang calorie ung tubig. Nakakabloat, oo pero iiihi mo rin naman yan.

no no no.. myth lang. walang sugar at calories ang tubig

Hindi po totoo yun sabi ng OB ko nung buntis pa ko. ☺

Di po totoo..nung preggy ako mahilig ako sa malamig

saakin . pa minsan minsan lang.

Hind po yn totoo

hndi po