cold water

Mga moms bwal b uminom ng mlamig na tubig ang buntis

54 Các câu trả lời

Pwede mommy kahit with ice pa yan .. Lalo na sobrang init ng panahon ngayon .. Sabi kase ng OB okay lang daw ang super lamig na water wag lang softdrinks or juice kase wala pong sugar ang water na nagcocause ng paglaki ng baby 😊

Hindi naman, basta ang importante well hydrated ka. lalo na ngayon mejo mainit ang panahon refreshing yung malamig na tubig kasi ang init ng pakiramdam naten. 😊

Pwede naman po. Advice lang siguro na wag uminom ng malamig kasi mababa po immune system ng mga buntis, baka magka ubo ka.

Bawal po kase nakakapagpalaki ng baby yun. Ok lang malamig pero yung hindi po nag a ice or may ice

Hindi naman.. sarap kaya uminom ng malamig na water lalo na pg napakainit ng panahon

Pwede po. Ako po palagi cold water kasi yun lang ang di ko sinusuka.

Hindi po yan totoo kasi wla nmang sugar ang malamig na tubig

Hindi naman po.. Ako always ako umiinom Ng malamig na water.

Hndi po...d nmn dw po nkkaapekto s bata ung malamig e...

Yes po basta Wag lagi better More on Warm Water ..