Pregnancy

How true po na nakakapalaki ng baby sa tummy ang pag inom ng malamig na tubig and pagkain ng matatamis?

6 Các câu trả lời

Hindi mamshie ung cold water helpful pa nga sya kasi un ung isang method para maramdaman mo galaw ni baby😊 Sa matamis hindi sya ok sa preggy kasi prone talaga na tumaas ang sugar level at pag tumaas ang sugar level ng isang buntis delikado para sa inyo dalaqa ni baby.

not true po, ang pag inom po ng malamig na tubig effective sya para maramdaman yung movements ni baby pero it won't harm your baby.

sabi ng OB ko pwede naman daw. Sa maternity milk nga choice ko daw kung malamig or mainit ang gusto kong inumin.

Inom ng malamig na tubig hinde totoo. Pagkain ng matatamis oo nakakalaki.

Ako po hindi naman mahilig sa malamig yung tyan ko malaki

myth lang mommy