cold water

2 months n po ako nanganak..hnd po b msma n uminom ng mlamig n tubig?sbi kse ng nanay ko bawal p dw ako uminom...kau mga sis ilang buwan b bgo pde uminom?

6 Các câu trả lời

Pagkapanganak ko pa lang po uminom na ako ng cold water. Wala naman po nangyari sa akin pero sabi nga nila someday aanihin ko ang mga ginawa ko ngayon. Wala rin po kami kasama mga elders kaya wala po ako alam sa mga pamahiin at sabisabi.. pero kung may magsasabi sa akin susunod din po ako wala naman po masama kung susunod sa nakakatanda..

Pwede na sis. Ako after a week uminom na ng malamig dahil summer that time at madalas naiinitan pag bagong panganak. Sa mga nanay ntin yan din sinasabi baka daw mabinat pero pag tnanong mo si OB allowed naman

No, hindi naman sya masama mommy. Asked my OB regarding cold drinks kasi di talaga ako umiinom ng tubig na room temperature lang. After ko madischarge uminom na ko ng malamig na tubig, CS pa ako noon. :)

Pwede naman konte lang for relief. Mga 3mos onwards medyo pasaway din ako sa pagkain pero limit lang din. Nagpapasuso po ba kayo?

4y trước

Opo..mix feed po baby ko...sbi kase mgkakasipon at uubuhin baby ko pag nainom ako ng malamig n tubig

Pamahiin lng Yun sis. Wala nman Po konek kahit uminom k malamig.

Pwd naman npo