cold

Nakakapalaki po ba ng baby ang mlamig na tubig?27weeks pregnant po..

24 Các câu trả lời

Pwede naman po yung water na nasa ref wag lang daw po yung sobrang lamig na may ice ganon sabi ng midwife na nagcheck sakin recently. Kasi po nakaka-kapal daw ng (lining ng cervix?) Kaya mahihirapan mag open pag manganganak na daw po kayo. Sorry I forgot the exact term pero parang ganyan sinabi. Better sumunod nalang po if gusto natin ng safe normal delivery.😊

Di naman. Buong pregnancy ko, malamig na tubig lagi kong iniinom. Pinagsasabihan din nila ako na lalaki dw si bby pag lagi ako umiinom ng malamig n tubig. 2.5kg lang naman si baby nung nilabas ko sya. Hehe. Baka nakakalaki lang ng tyan kasi malaki tyan ko tapos maliit si baby. 😂😂

Sinabi na sakin yan ng mga tiya ko. Pero since Science major ako. Deadma. Si baby ko? 2.5kg at birth. During may whole pregnancy malamig iniinom ko. Madalas pa ang juice. Pero kung tabain ka. Maybe limit mo na lang. Sobrang init kasi ngayong summer.

Depende rin naman po if matatamis mo iniinum nyo.. Lalaki po talaga si baby... And nakaka apekto po ang malamig kay baby.. Makakapag cause po ito ng diabetes kay baby pag sobra sa pag inom ng malalamig

Hindi naman nakakalaki ang malamig na tubig ..Sa panahon ngayon ng tag inet mas kailangan natin uminom ng tubig kahit malamig ...Maliban nalng kung matatamis na pagkain yun talaga nakaka laki

Oo sis mahihirapan kapa manganak mag iinto ka sa pag lalabor mo dugo na may kasamang sipon kaya kung maari umiwas ka sa malamig na tubig at softdrinks

Not true po wala nman daw pong fats ang water asked ko din ang ob ko nian kase maselan dn lage panlasa ko then gusto ko lage malamig na tubig.

Not true po, walng connection daw po sabi ob ko... Ako sa frst baby ko lage din ako inom malamig hndi nman po lumaki maxado.. Sakto lng..

Yes. Avoid mo na. Saka nauuna yung blood kapag mahilig ka sa malamig magiging masakit labor mo pag nauna yung blood.

Not true po.. never aq uminom ng hnd malamig.. pero maliit lang baby q.. skto lng sya...