Nakakailang punta kayo sa banyo para umihi nung buntis kayo?

18 Các câu trả lời

Jsysysysystsystsysdtststysraywteteteettsueysyegwteye6shhasyzYHshaayu@31st %1sywuuu@ywyyaayuuaauwqtwt]we re eehehzysy1ywtwywtwyw5wjisjyz7us6stewysys5sysyswtasteysyw5yss

Oh my gosh. This is probably my number 2 most hated part of being pregnant. Halos 5 times ako mag pee in 30 mins ako non.

every after 10 mins po.. :( nakakapagod na nga, kc nagigising tlaga aku para umihi.. feel ko kulang ako lage sa tulog.

Sjgshstsywtwywyeuww67eeyfeyefsyerw6e5s6sre6e4us5e6wywyey3uwuwu6e3wyyweywyeywwywwyweuwgwhysnayaywtwywtEuwywtwtzjsyaysy

3y trước

Jhwywtwaajwtwywrwywtwtwtwwtrwtwyttstwuwru^tuWjwyuwywywryqyaskshyhwhwJzus5sysys5zhwhyswkssyaheyeyeheyeehteyew7ausieueeuwuewywye6ew6weuyywhwwywhe6seywy6whwtw5w5eyeywuw3

Nako, pregnant now. Every 15-30 minutes ata haha 😊

every hour hahahaha depende pa un kung marami ako nainom na tubig .. 😂

Binilang ko minsan, naka 36 times ako na ihi haha.

Nakow napakadalas mo kya naka arinola n po ako

5-8 times lalo na if mdming tbig nainom

10 timea ako palaging pabalik balik