CR tripping

Mga momsh, ilang beses kayong umihi sa gabi nung buntis kayo? Ako 30 weeks na and 4-5x ako umiihi sa gabi.

4 Các câu trả lời

iwasan mo nlng po uminom ng madami pag gabi and bili ka ndn ng arenola ilagay sa room para malapit lang pag naiihi kna 😊

haha same here, yung tipong antok ka na tapos makakaramdam ka na naiihi ka na naman kahit kaiihi mo pa lang 😂