Ano ginagawa nyo nung buntis pa kayo or ngayong buntis kayo?

Ano ginagawa nyo nung buntis pa kayo or ngayong buntis kayo kapag nagtitimpi kayo ng galit? or kapag inis kayo sa isang tao? im so stress ? im 6'th month preggy.

17 Các câu trả lời

Umiiyak lang po ako, kasi mas feel kong ilabas yung sama ng loob ko kapag umiiyak. Then ok na ako, naalala ko nung umiyak ako dahil nagalit ako sa partner ko kasi sinigawan ako. Umiyak lang ako, hanggang sa siya na mismo nagpatahan sakin. Di ko lang mapigil iyak ko kasi parang gusto ko na ilabas lahat ng sama ng loob ko sa kanya.

Kumain ng comfort foods ko like chocolates , ice cream, cake.. bsta sweets pro in moderation lang.. makinig ng music.. manood ng kdrama.. ganun panlaban ko sa stress..😊

Pag galit ako edi galit ako kase wala pang 1hour okay na ulit ako. Hahaha wag ka mag ipon ng sama ng loob, be positive pero iparating mo din sa tao na yon na nagalit ka.

simple lang po mommy, ngagalit ako pero breath in breath out lang .. patience and acceptance is the key 😉 kasi kung magpapadala ka sa galit mo, talo ka.

Iiyak mo sis ng gumaan ang nararamdaman mo...at ivoice out mo sa taong un if kaya mo at nid nya malaman para sa ikakagaan ng feelings mo.

Nagpuputol ako ng pencil mamsh haha. Pero most of the time, I pray and listen to worship songs. Promise, nakakagaan po ng pakiramdam. 😊

5y trước

thankyou po.

masakit kung di mo maiyak .. 😭 tas ramdam ko nanakit tyan ko .wala ako magawa

Wag mo isipin ang isipin mo si baby kasi maapektuhan din siya mag relax ka po

Naiiyak ako di ko mapigilan.. then inhale exhale ako

Hnd ko pinapansin baka makasama sa pagbbuntis ko