Snacks

Mga Sis! Anong baon nyong Snacks nung nag punta na kayo ng Hospital? Nakapag light meal pa ba kayo nung nag lalabor na? Thank you sa sasagot. God Bless!

1 Trả lời

based on my experience momshie hindi na ako nakakain ng lunch hanggang dinner... madaling araw ako nanganak... nagpacheckup lang aq, matagal ang pila... hanggang after IE dun na ko dinugo sa ospital... admit agad aq... pero mas okay na wala kang kinain para walang kasabay si baby... yung iba daw kasi may kasamang poops pag nanganak...