Hi mga mamsh question lang po

Nakakailang round po kayo sa isang araw pag nag sesex kayo ni hubby tas preggy pa po kayo? ?

9 Các câu trả lời

Ako 39 weeks na sis, pero isang beses lang minsan wala kasi parang nakakatamad na eh, tapos medyo hirap na din kasi malaki na yung tummy. Pero minsan pag gusto ni hubby wala akong magawa kasi kawawa naman. 😊

Isang round lng..di mahilig si hubby ee..twice a month dn lng. Mnsan wla pang sex sa isang buwan..😂😂 august last sex nmin..hnggang nanganak ako ng dec.. Wla pa ulit sex😭😭😭 nkakamiss dn.haha

4y trước

Mag request ka na mamsh sabihin mo want mo na hahahha

Itlog. Hahaha. Pero ngayon nag do kami for how many months. 😅 dry kasi tong pp ko

8 month na, wala na hehehe

Isa dalawa nax 😂😂

Wla na.. Malayo eh haha

Once lng 😂😂😂

Isa lang 😂😅

0-1 🤣