Hindi daw ok ang talong sa pagbubuntis?

Nakaka blue baby daw yung talong? Pinagbabawalan ako ng byenan ko 😂

18 Các câu trả lời

tinanong ko na sa ob ko yan, ok lang daw kumain ng talong, at healthy ang talong😂 walang kinalaman ang talong sa pangingitim😂

ganyan din sinasabi sakin. pero nakain pa din ako. pero limit lang. haha. wala naman din masama kung maniniwala

Pinagbawalan din ako ng mother ko, sinunod ko nalang di rin naman ako nag crave sa talong nung buntis ako

mayroon kase daw pong something doon sa talong na nakaka apekto sa baby

Ako na laging talong ulam hahaha

myth lang Po Siya mhie.

pamahiin lang po

Myth