talong

bakit ba bawal daw ang talong sa buntis? nagcacrave kasi ako sa talong pero sabi nila bawal daw ..

43 Các câu trả lời

Kasabihan lang po ito. Please research at wag po naniniwala sa pamahiin na wala naman medical basis. Madaming benefits ang eggplant pero may bad effect pag napasobra. Pero wag naman puro yun ang kainin at wag sobra. Lahat ng sobra ay masama, it applies sa lahat ng pagkain hindi lang sa talong. Yung pagsobra ang pinag babawal, pero one or 2 slices na napasahog sa ulam or isang tortang talong is okay lang at healthy.

Ako pnagbawalan din ako nun sa panganay ko dhil daw magiging kulay daw ng talong ang baby pag umiiyaw......pero now 2nd baby ko wlang bawal ahahaha kc my nbasa ako sa apps na to na ok ang talong

Sabi magkakaron daw ng taon ang baby (violet sa balat ng baby) pero hindi totoo yun. Lagi ako kumakain ng talong noon wala namang ganun si baby. Depende yan kung magkakarok talaga ang baby

Sinungaling yan.yan din sabi ng kapitbahay ko bawal daw kumain ng talong baka daw magka balat ang baby ,eh nag search ako sa google at sabi ng dok pwede ang talong lalo na sa buntis.

Kasi nagiging blue baby... ung nanay ko mahilig kumain ng talong sa supposedly kuya ko kaso paglabas sa kanya... nagiging blue siya lalo na pag naiyak... ngayon wala na siya.

2mo trước

nagkataon lang yan

Ako po kumaen kasi nag ask ako sa OB ko okay lang naman daw at tinawanan pa ko. Siguro wag lang sobra sis kasi lahat naman ng sobra masama. Hehe

Feeling ko kasabihan Lang yan before kc daw pag umiiyak daw ang bb magiging violet din. Pero wala naman po sinabi ang ob na bawal.

Eat eggplant in moderate amount as it is believed to contain phytohormones which in turn may lead to menstruation, thus, miscarriages.

Sabi daw mg cause yun ng miscarriage pati nga ampalaya eh, papaya at pine apple. Yun yung mga napanood ko sa youtube dapat e avoid na food.

5y trước

Yup.. I already read that as well.. Anyways, thank you. :)