Talong

13 Weeks Preggy Ako... And I Was Craving For An Eggplant!!! Sabi Nila Bawal Daw Kumain Ng Talong! ??? I Do Some Research Also Sa Youtube...At Kabilang Yung talong na dapat iavoid daw during pregnancy! ?? Nakakaiyak! ?

17 Các câu trả lời

Ako po sa first baby ko d po tlga ako kumain ng talong kc bawal dw po un mangingitim dw baby kpg umiiyak tapos po sa second baby ko d na po ako naniwala kumain na po ako ng talong aun po nangingitim na nga po kpg umiiyak sya.. Ung nagkukulay talong po kaya po ngayon sa mgging 3rd baby ko iwas na po ako sa talong😊

5y trước

Ang pangingitim po ay wala sa pagkain , icheck niyo po heart niya , di po maganda na kapag umiiyak nangingitim .

In moderation lang po. :) I already ask that to my OB and natawa lang siya. Not true daw po. :) hindi naman po totoo yun kung ano man ang sinasabi nila about sa talong. Wag lang po siguro sobra. In moderation lang po tayo sa lahat ng kinakain natin. :)

Go ahead momsh! Next time wag kna mag rresearch mapaparanoid ka lang 😂 just kidding. Buy talong na maganda, walang butas,walang bulok. Madalas ksi inuuod talong kaya din sya bawal, eat that sige,but not too much.

Pwede naman sabi ng ob ko pwede nmn daw kumain basta wag madami or masobrahan like pinya at talong aq nga kumain kaso half lang.. 4mons preggy

yung mother ko lagi ako pinagluluto ng talong tapos tumbasan bagoong kaso ako na umaayaw kasi maalat ang combo heheheh enjoy talong in moderation!

Ako po hindi talaga ko kumain ng talong nung nagbuntis ako,hindi naman masamang maniwala sa matatanda

Pede naman po. Pregnancy is not the time to diet sabi ng OB ko. Everything is good but in moderation.

Pwede naman po basta wag lang sobra para di makasama kay baby

Make sure lang na malinis yung talong walang butas at uod.

Hindi naman bawal, as long as you eat moderately.