safe poba kumain ng mga seafoods na madaming galamay? tyaka talong?

ask ko lang po pinag bawalan po kasi ako kumain ng seafoods na madaming galamay at talong nakaka blue baby daw po yun at baka magkaroon daw ng sanhi sa bata. (paniniwala nila)#1stimemom #pleasehelp #worryingmom

2 Các câu trả lời

Not true po. Infact very healthy na food source mga yan. Seafood is good source of omega 3 na helpful sa brain development ng baby. As long as naluto ng maayos. You are good. Syempre in moderation lang din dapat lahat. Wag sosobra. Ung talong naman rich in nutrients din na need ng preggy moms like folate at fiber. Good food source mga yan. Ang pinaka mabuti na gawin mo para maiwasan complication ke baby is magpa check up lagi. Sundin lahat ng sinasabi ng OB. Hinde magiging blue ang baby unless me complications.

2y trước

Thankyou❤️

not true po. yan po benefits nang talong while pregnant po. but in moderation lng po.

2y trước

Thankyou po❤️