TALONG/EGGPLANT

Hindi din ba kayo pinapayagang kumain ng talong? Sabi kasi ng mother-in-law ko, bawal daw magkakain ng talong ang buntis kasi daw magiging violet daw ang color ng baby paglabas. #ShareKoLang

TALONG/EGGPLANT
13 Các câu trả lời

Moderate lang po sa pagkain dahil one substance po ng taling at nicotine kaya po pinagbabawal siya pero hindi namn po 1kg ng talong ang kakainin niyo kaya po malabong makuha niyo ung substance na yun hehe... and genes po ang ngbbgay ng nga traits sa ating mga anak 😊

Ganyan din po sinabi sakin, kaso wala sila nagawa kasi gusto ko tsaka kumakain an ko nung sinabi nila e kaya hinayaan na lang ako. wala naman syang bad effect sakin or sa baby. napadami lang ang kain 😁

Nung 16 weeks akong buntis nag request ako nyan sa biyenan ko. Naka kain ako ng tatlong talong isang maghapon lang 😁 namiss ko kasi haha. Wala naman nangyari kay baby 😊

Kumakain ako 😊 pritong talong tapos isasawsaw sa bagoong 😅 hindi nman ako pinipigilan ng mama ko since gulay nman sya 😊 myths lng po un mommy. Up to you padin po

Bawal nga daw po sabi ng biyenan ko. Kahit naglalaway nako sa tortang talong nagtitiis ako.. Buong pagbbuntis ko di kami nag uulam ng talong.

4y trước

same po tayo haha gusto pa man din mag ulam nh talong and alamang tapos bawal pala hehe

Myth lang po yun. Ako nung nagbuntis pabili ako pabili ng talong para iprito o di kaya torta. Wala namang naging balat si baby

Oo mommy.. Yan din sinabi sa akin ng mama ko at mother in law ko.. Sinunod ko na lang😁 hehehe

Ako naman po di pinagbawalan fave ko nga ang tortang talong nung buntis😅

basta lang ndi po maraming buto ang talong pwede sya sabi ni OB...

it's a myth po. Safe po kainin ang eggplant while preggy.