14 weeks No heartbeat sa doppler

May naka try na ba dito na walang heartbeat si baby sa doppler pero ok naman sa ultrasound? Gusto ko magpa ultrasound pero mecq na samin today. Just want to hear ykur opinion po habang di pa nakapagpa ultrasound. Btw, wala akong pain or bleeding. Sana ok lang si baby

10 Các câu trả lời

first check ng heartbeat ni baby ko gamit ang doopler around 9-10 weeks and walang na trace na heartbeat pero nung nagpa check up ako ulit around 14 weeks na trace na heartbeat nya depende po siguro yun sa pwesto ni baby. to make sure po magpa tvs ka mommy 😊

Same po tayo nung ginamitan ako ng doppler nun unappreciated daw, 17weeks preggy na ako nun wala rin naman akong nararamdaman na kahit ano pina sched ako ng ultrasound sa june 8 to confirm kung may heartbeat ba talaga.

Same po case, pero di ko pa alam kung bakit di nadetect . Need pa ulit bumalik sa OB para sa transvaginal ultrasound.Nasira Kasi ultrasound nila Kaya pinababalik ako .

try mo po sa mga ospital kung pwede ka magpaultrasound. mas better po kasi na ultrasound talaga to confirm. effective lang talaga ang doppler at 16 weeks and up.

usually po kasi mahirap hanapin hb ni baby pag 16weeks below meron pa nga po ibang 16 weeks na pero di masyadong rinig at mahirap hanapin hb ni baby :)

sa case ko may heartbeat sa transV pero nung 21 weeks ko di sya ma detect sa doppler then bumalik ako after 2 weeks ayun na detect na sa doppler

transvaginal din ginawa sa akin ng isang OB. natakot ako kya lipat ako ob kasi wala marinig na heart. yun malakas naman🥰 24w5d na ngayon

ako 20 weeks pa bago narinig heartbeat ni baby sa doppler.. tagal pa nga nya magparinig kinausap lang xa nong ob ayon nakinig namn.

Hi mommies! Thank you sa mga nagreply. :) 😊 nanganak na po ako to a healthy baby girl. She's 9 months old next week 😍

Not reliable po ang doppler minsan pag ganyan pa kaaga... Ultrasound po talaga ang pinakamaganda.