16 weeks pero wala akong nararamdaman na gumagalaw si baby ,ok lang po ba?

Pag fetal Doppler ang gamit di ma detect ang heartbeat pero pag ultrasound po ,meron naman po

2 Các câu trả lời

Yes. Wait ka lang po. 16-20wks po ninyo unang mararamdaman yung galaw ni bb, posible nga rin po na ramdam mo na sya at di ka lang aware. Sa doppler po try nyo sa may bandang puson, sa malapit na sa hairy part. Pag wala pa rin po, keep in mind meron naman sa utz at wag po nating gawing ikaka-stress 🫶🏻

thank you po mam 🙏🙏 naliwanagan na po ako 🙏🙏 huhu..ilang nights ako hindi naka tulog sa kakaisip 😔 salamat po