Naka try ba kayo na 12 weeks may heartbeat na si baby sa doppler hindi ko kase mahanap

Doppler 12 weeks

6 Các câu trả lời

yes po. saakin po, as early as 9 weeks, narinig na. though medyo natagalan at nahirapan hanapin ng ob, pero nakuha nya yong posisyon on the lowest part of the abdomen po

nfrafrustrate din ako nyan dati.. 14 weeks ko nhnp at nrinig sa fetal doppler yung akin sis.. antay ka konting weeks

sakin 11weeks and 3days, pagpa check up ko po kanina may hb na c baby.

sakin po 10 weeks rinig na po sa doppler..

3t trước

s akin 12weeks and 2 days nrinig s Doppler..Pero Nong 9weeks and 4 days aq naultrasound nkita n sya sobrang tuwa ko as first time mom @36..

musta mhi? rinig n po b heartbeat n bby?

Try niyo po sa lower side ng puson