Hoping Mom

->March 9,16,23,30 April 6 TransV my heartbeat si baby -> May 4 check up my heartbeat si baby through doppler -> May 22 voluntarily had a check up found out no heartbeat(doppler)....OB recommended an ultrasound(pelvic) still no heartbeat (different OB) -> May 24 2nd opinion(diff.OB) she said no need to worry if wala marinig sa doppler kc my cases na ang iiba ng position si baby kaya mahirap hanapin.She said Ultrasound will be done on the 20th week. -> I'm worried so decided to do an ultrasound but the result still no heartbeat(PU) -> May 25 3rd opinion...Ultrasound still no heartbeat(PU)...different OB I'm still hoping na meron kc nafifeel ko my pumipitik at sa 3 ultrasound si baby iba2 position nya sa pics.Ayaw ko pa rn mawalan ng pag asa. 1st time mom at dko matanggap na ganito ngyayari.I still believe buhay ang baby ko.

2 Các câu trả lời

Nakakalungkot mommy. Alam ko feeling ng ganyan, nakkaparanoid. Pero sabi nga nila wag mwawalan ng pag asa. Think positive

5y trước

Nakakaparanoid po tlg pars na akong masisiraan ng ulo...kaht same pa dn ung result ng ultrasound ayaw ko pa dn bumitaw feeling ko meron pa tlg at buhay ang baby ko.

Ilang weeks/months na po kayo? Baka po nakatalikod lang si baby kaya hindi marinig sa doppler?

5y trước

16 weeks na po nka 3 ultrsound nko pero wala pa dn..Pero alam mpo ung feeling na meron pa at ayaw mo pa bumitaw...😢😢😭