5 weeks and 5 days po pero wala pong nakita sa tvs mga sis.. Pa help po

Naka ilang pregnnacy test na po ako sis at positive naman lumalabas kaya nag pa tvs ako... Pero wla pa pong nakita kahit na gestational sac po 😢🙏🙏🙏🙏 at yung worry ko po kung early pregnancy po ito bakit po my nakikita pa na follicles sa ovaries ko po 😢🙏🙏🙏

5 weeks and 5 days po pero wala pong nakita sa tvs mga sis.. Pa help po
35 Các câu trả lời

Baka po Masyado pang maaga kaya wla pang makita, babalik ka nyan sa ob after 2weeks para macheck ult. Same scenario sakin, wlang nakita nung una, then pagbalik ko meron na, sundin mo lng sinabi ng ob and inumin mopo yung duphaston pampakapit yun ng baby 😊

2y trước

opo sis.. salamat. po.. sana ibigay na sa amin ito ni. Lord 🙏🙏