NO GESTATIONAL SAC

6 weeks and 2 days! Pano po malalaman kung ectopic pregnancy... nakakatakot naman... Wla pong nkitang gestational sac kaka tapos ko lang mag tvs.

3 Các câu trả lời

na ectopic din ako nong 2018..nsa left tube ko nbuo..naoperahan ako at pinutol n ung left tube ko.tas now nag+ sa pt d nmn ndevelop c baby khit nsa uterus na sya. mag undergo pa ko for raspa.

Hi! Nakita ba na Gestational sack sa next check up ninyo? mga ilang weeks na kayo nun?

Makikita sya via transV sa ibang part sis, example fallopian tube at hndi sa uterus.

5y trước

Sinabi po ba na bka ectopic sis? My bleeding ka ba?