5 weeks and 5 days po pero wala pong nakita sa tvs mga sis.. Pa help po

Naka ilang pregnnacy test na po ako sis at positive naman lumalabas kaya nag pa tvs ako... Pero wla pa pong nakita kahit na gestational sac po 😢🙏🙏🙏🙏 at yung worry ko po kung early pregnancy po ito bakit po my nakikita pa na follicles sa ovaries ko po 😢🙏🙏🙏

5 weeks and 5 days po pero wala pong nakita sa tvs mga sis.. Pa help po
35 Các câu trả lời

Usually kasi kahit 5weeks palang may SAC na kahit wala pang embryo then after 2 weeks saka nadedevelop si baby with the help of vitamins and pampakapit na reseta ng OB. Saken noon 6 weeks 1 day may heartbeat na si baby laking takot ko din kasi may brown discharge pa ako, pero walang imposible kung sasabayan mo ng prayer and kung para sau, para sau talaga. 23 weeks na akong preggy ngaun. If i were you para mabawasan stress mo magpa 2nd opinion ka, paTVS ka sa iba pero wag mong sbhin na nagpaTVS kna nun 5 weeks and 5 days ka.

Hello sis! 6 weeks and 4 days pregnant ako nung nakita ko may heartbeat na si baby. May PCOS ako and yung sa right ovary ko may follicular cyst. As per my ob it will decrease in size daw as my pregnancy progresses. Mag pray ka sis 5 weeks din ako nung nalaman kong positive ako sa pt tapos ang advise sakin ng ob to early pa to see anything sa ultrasound kaya ako pinabalik. Ayun. Just pray sis. Praying ako na magpakita na si baby sayo next ultrasound mo. 🙏🙏

Same sa 1st ultrasound na pinagbubuntis ko ngayon, walang nakitang kahit ano follicles lang din sa ovary tapos thickened endometrium sabi pa nga ng nag uultrasound sakin if sure ako na positive sa p.t. e kasi baka ireg. lang daw cycle ko that time, then nag consult ako sa OB sabi niya paultrasound ulit ako after 2 or 3weeks then pinainom nya na ako ng vitamins at duphaston since may history ako ng multiple miscarriage, ayun 5months pregnant na ako ngayon.

2y trước

Yes sis, kalma ka lang at wait ka lang samahan mo na din ng dasal 🙂

sakin po based sa computation (1st day ng last mens) ko nung unang nag pa tvs ako 5 weeks rin, pero wal rin pong nakita. after a week bumalik ako 6 weeks based parin sa computation ko saka palang may nakita na gestational sac pero based sa aparato ni doc 4 weeks palang ito. try nyo po balik sa OB a week or 2, minsan kase na mi-mis calculate po tayo 🙂

2y trước

sana nga sis🙏🙏🙏🙏🙏

Pero positive ka naman sa PT? Sasabihan ka niyan ni OB mo na balik ka after 2weeks to check po kung meron na.. 😊 Wag ka magworry sis.. Mag pray ka lang.. Sa akin naman with yolksac na at 5weeks pero wala pa din embryo pero pagbalik ko after 2weeks andon na si baby with normal heartbeat..

2y trước

opo possitive po sa pregnancy test.. ang worry q po kasi f pregnant ako dapat mag stop na yung ovaries q sis na mag release ng follicles... ganun dn po ba tvs nyo sis?

ako 8weeks 6days na sis same lang tau ganyn din makapal na matress lang nkita wala pang nakitang kahit inunan lang ng baba wala... paTVS daw ako weekly para ma monitor. normal nmn po mens ko d ako nadedelay. vitamins lang binigay ni ob pina stop na yung dubpaston sana meron na mkita nxtweek😞🙏🙏🙏

same case po sakin nung 5 weeks ako. wala pa po nakita na sign of pregnancy pero positive po ako sa mga PT'S. Sabi ni Doc balik after 2 weeks para makita c baby. Pray lang po always. saka ng P Pt ako ulit pra ma less ang worries . positive naman. Don't stress yourself mommy.

2y trước

ganyan dn po ba yung tvs nyo sis? ma follicles padn sa ovaries?

Pag ganan talaga kaaga madalas wala pa. Regular po ba ang mens mo? Mas mainam repeat TVS after 2 weeks. Kun sakali dapat may mga binigay na rin sayo vitamins ang iyong OB. Wag ka masyado mag isip sis at nakakasama ang stress. Pray lang at pahinga.

2y trước

cge po sis.. salamat po. sana po sis 🙏🙏🙏🙏

too early pa po suguro.. try niu po ulit after 2 weeks. sakin nun wala rn laman na embryo ung unang TVS ko 5w5d bumalik ako after 5 weeks para sure na sure.. in Gods grace fetus na si baby pagbalik ko at may heartbeat narin. pray lang po mommy at tiwala kay Lord. 🙏

2y trước

sana nga po sis salamat po 🙏🙏🙏

Baka po Masyado pang maaga kaya wla pang makita, babalik ka nyan sa ob after 2weeks para macheck ult. Same scenario sakin, wlang nakita nung una, then pagbalik ko meron na, sundin mo lng sinabi ng ob and inumin mopo yung duphaston pampakapit yun ng baby 😊

2y trước

opo sis.. salamat. po.. sana ibigay na sa amin ito ni. Lord 🙏🙏